Cách điều trị rạn da đúng cách từ Chuyên gia da liễu

Thứ năm, 07/03/2019, 11:38 GMT+7

Những người bị rạn da thường là những người có độ đàn hồi da thấp. Phụ nữ mang thai khi quá nhiều tuổi càng có nguy cơ bị rạn da cao. Không thể dự đoán chính xác được thời điểm xuất hiện rạn da cho mẹ bầu. Có những mẹ bắt đầu từ tháng thứ 3 của thai kì đã có dấu hiệu rạn da, nhưng cũng có những chị em tới những tháng cuối thai kì mới bắt đầu bị hoặc có người không hề bị rạn da trong suốt thai kỳ…

1. Rạn da xuất hiện khi nào?

Thời kì đầu mang thai, cân nặng chưa tăng nhiều nên các mẹ chưa thấy dấu hiệu của tình trạng rạn da. Tuy nhiên vào thời điểm này, các mẹ cần bổ sung ngay những dưỡng chất cần thiết để chăm sóc da, giúp da tăng liên kết và hạn chế các vết rạn nứt xuất hiện trên da.

Rạn da thường gặp ở tháng 3 thai kì

                              Hầu hết các mẹ mang thai đều bị rạn da 

2. Bí quyết điều trị rạn da hiệu quả từ chuyên gia da liễu.

-  Phòng ngừa rạn da: Với các trường hợp rạn da do mang thai hay tập luyện tăng cân, chị em cần chú ý bôi kem chống rạn da ngay từ những tháng đầu thời kỳ mang bầu hoặc tập luyện, ngoài ra dưỡng ẩm cho da thường xuyên với các thành phần từ Bơ Ca Cao, Bơ hạt mỡ, Vitamin E, dầu Argan…

-  Điều trị rạn da: thời gian lý tưởng nhất để điều trị rạn da là sau sinh từ 2-3 tháng và không quá 6 tháng. Lúc này, các vết rạn còn mới và dễ dàng được điều trị, cấu trúc da vẫn có thể cải thiện nếu bạn chăm sóc đúng cách.

Sử dụng Bộ sản phẩm ngăn ngừa và điều trị rạn da Palmer’s mỗi ngày là điều quan trọng nhất, giúp da luôn được cung cấp dưỡng chất - bổ sung Collagen và Elastin cho vùng bị rạn, nhờ đó vết rạn sẽ mờ dần và được hồi phục nhanh chóng. Bộ sản phẩm được phân chia thành 3 loại với hàm lượng dưỡng chất cân đối, phù hợp với mục đích ngăn ngừa hay điều trị rạn da và sử dụng được cho mọi vùng da trên cơ thể.

kem_tri_ran_da_palmers

                Palmer's là thương hiệu số 1 tại Mỹ về điều trị rạn da

Với thành phần chính là Bơ Cacao giàu dưỡng chất cho da bị rạn, bộ sản phẩm dùng xuyên suốt trong thai kỳ sẽ bao gồm: Lotion trị rạn da (dùng từ tháng 3-4), Kem trị rạn da (dùng từ tháng 5-6), Bơ trị rạn da (dùng từ tháng 7 đến sau sinh). Đối với những vết rạn da đã có từ trước thì tùy vào mức độ rạn nhiều hay ít mà bạn sẽ có lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, hiệu quả điều trị rạn da còn phụ thuộc vào độ tuổi khách hàng, độ tuổi vết rạn, chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc da khác nhau.

imgpsh_fullsize_anim

Bơ Cacao là thành phần trị rạn da tuyệt vời dành cho mẹ bầu

Ý kiến của bạn
AEON Mall
Chloé Cosmetics
Bibabo
Phúc An Khang Pharmacy
LA MI Store on Shopee
Medicare
Guardian
Tiki
Lotte
Con Cưng
Tuticare
HASAKI
Phano Pharmacy
EPOMI
NUTY
YES 24
Evashop
A Đây Rồi!
Bệnh viện Hạnh Phúc
PharmaCity
MeliBuy
Saigon Scent
My Mall
SATRA
Chợ Tình Của Boo
GALA
Sendo
MWELL Walterson
ECO PHARMACY
HBK Shop
Cửa Hàng Trực Tuyến
Giỏ hàng đang trống, hãy lựa chọn sản phẩm cho mình.