Điều trị rạn da sau sinh với công nghệ tối tân nhất mang tên Mixel

Mixel là công nghệ tối tân duy nhất có khả năng điều trị rạn da sau khi sinh và còn giúp cải thiện độ đàn hồi và tổn thương sắc tố, trả lại làn da hoàn hảo.

13

Rạn da được xem là bệnh khó chữa của da và độ khó sẽ tăng dần nếu để quá lâu. Tuy nhiên, rạn da sau sinh dù là lâu năm cũng sẽ được cải thiện với “phương thuốc” thẩm mỹ mang tên Mixel. Đậy là phương pháp tối ưu trong việc trị rạn và trẻ hóa da mà không cần phẫu thuật, thích hợp với mọi loại da, mọi đối tượng khách hàng và được xem là  bước đột phá lịch sử khi điều trị rạn da. Mixel sử dụng thế hệ ánh sáng laser mới Laser Fractional kết hợp công nghệ siêu vi tác động đến sâu vào sâu trong tế bào da, kích thích sản sinh nhanh các sợi collagen và elastin tự nhiên giúp tái tạo bề mặt da, thu nhỏ bề rộng của các vết rạn da sau sinh, làm mịn màng bề mặt vùng da tổn thương.

  • Cơ chế siêu vi điểm: tạo tính chất an toàn cho da, bởi mỗi lần tác động chỉ tối đa 25 – 400 spots trên cm2, cơ chế này kích thích hồi phục nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của những mô lành xung quanh.
  • Hệ thống sóng eCO2 Fractional Laser tác động sâu 0,4 – 2,4 mm theo mức năng lượng từ 2 mJ – 240 mJ, giúp xóa bỏ nhanh chóng những nếp nhăn sâu, vết rạn. Chùm tia 300 hay 500 micron có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau từ 1 – 18 mm giúp loại bỏ tổn thương sắc tố da chính xác và an toàn.

dieu-tri-ran-da-sau-sinh-3

Bởi 3 khả năng “thần kỳ” trong 1 lần điều trị: loại bỏ tới 99% các vết rạn da sau sinh, cải thiện vùng da chảy xệ, chùng nhão và điều trị tổn thương sắc tố, Mixel cho đến nay vẫn là phương pháp gây kinh ngạc cho cộng đồng. Mixel không những giúp xóa bỏ các nếp nhăn sâu, vết rạn da hiệu quả và nhanh chóng, mà còn loại bỏ tổn thương sắc tố da, đồng thời giúp kích thích tăng sinh collagen, khiến làn da săn chắc, mịn màng. Hiệu quả thể hiện nhanh chóng ngay sau điều trị và ngăn ngừa tái phát. Đó cũng chính là điểm đặc biệt khiến Mixel đánh bật các công nghệ khác trên thị trường thẩm mỹ.

ts ts2

Mixel phát ra các tia sáng cực nhỏ giúp tái tạo lớp biểu bì và tăng sinh tế bào trẻ hóa da. Chất lượng các chùm tia phát ra cực kỳ ổn định và đồng đều, mang lại kết quả trị liệu an toàn và chính xác. Kích thước chùm tia giúp giảm thiểu tối ưu nguy cơ tổn thương và rút ngắn thời gian điều trị mang lại hiệu quả nhanh chóng. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn không phải chịu cảm giác đau đớn hay bất tiện nào khi điều trị, cũng như không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

Đặc biệt, điều trị rạn da sau khi sinh với Mixel tuyệt đối an toàn, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, bởi đây là kỹ thuật dùng ánh sáng Laser co2 Fractional chiếu vào vùng da cần điều trị và không có bất kỳ sự can thiệp, hay xâm lấn nào khi điều trị và được FDA đánh giá là an toàn và thân thiện với mọi loại da.

Với tất cả những lí do trên, người điều trị hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Mixel làm “phương thuốc” trị rạn tối tân, an toàn và hiệu quả.

 

Posted in Tin tức trị rạn.