Những cách trị rạn da lâu năm hiệu quả

Rạn da là một trong những nỗi lo lắng hàng đầu của các chị em. Việc trên làn da mịn màng xuất hiện những vết rạn da sẽ trở nên kém thẩm mỹ. Có những loại rạn da là do tăng cân đột ngột khiến da không kịp thích ứng, có những rạn da là do mang bầu sinh con nhưng cũng có những rạn da bẩm sinh do cơ địa. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các chị em những cách trị rạn da lâu năm hiệu quả nhất.

cach-tri-ran-da-lau-nam

Trị rạn da bằng dầu dừa: Dầu dừa được biết đến với công dụng phòng chống rạn da vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu đã bị rạn da sẵn, các bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa kết hợp với mát xa thường xuyên kết hợp với một số hoa quả tốt cho da như việt quất, nho và các loại quả có lớp vỏ nhẵn khác sẽ rất có hiệu quả.
Điều trị rạn da lâu năm bằng dầu oliu: Dầu oliu có chứa nhiều vitamin E có tác dụng phục hồi các tổn thương của da. Có thể sử dụng dầu oliu và cà phê đắp lên da có thể khiến ngăn chặn tốc độ rạn da phục hồi và giúp làn da min màng.
Sữa tươi có tác dụng phục hồi làn da, cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng làn da. Đặc biệt sữa tươi làm mờ các vết rạn da vô cùng hiệu quả, nếu da được mát xa thường xuyên với sữa tươi sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cả với những vết rạn da đã lâu năm. Tuy nhiên, rạn da càng được chữa trị sớm thì hiệu quả sẽ càng cao hơn.

Cách trị rạn da lâu năm bằng lòng trắng trứng gà có thể pha thêm nước cốt chanh có tác dụng phục hồi collagen bị mất đi cho làn da. Collagen là thành phần giúp làn da giữ được tính đàn hồi trẻ trung, chính vì thế cung cấp đủ collagen cho làn da sẽ khiến các vết rạn ngừng mở rộng và phục hồi màu sắc sáng hồng cho làn da.

cach-tri-ran-da-lau-nam1

Ngoài ra, có thể dùng các loại mặt nạ như: khoai tây pha sữa tươi làm mặt nạ đắp lên vùng da rạn; bột nghệ pha sữa chua; chuối chín; hỗn hợp bơ và dầu oliu; nha đam hay còn gọi là lô hội. Các loại mặt nạ trên có tác dụng làm giảm vết màu vết rạn, cung cấp các dưỡng chất thúc đẩy quá trình tái tạo da.

Cách trị rạn da lâu năm bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả nhưng tốc độ phục hồi và làm mờ vết rạn da khá chậm. Các chị em có thể sử dụng công nghệ trẻ hóa, phục hồi rạn da Mixel của Maia&Maia. Với công nghệ ánh sáng phục hồi các tế bào mô biểu bì hàng đầu, chúng tôi cam kết có thể phục hồi làn da tới 99% giúp các chị em lấy lại làn da mịn màng như tuổi đôi mươi.

cach-tri-ran-da-lau-nam3

cach-tri-ran-da-lau-nam4

Posted in Kiến thức trị rạn.