Những điều bạn nên biết khi điều trị rạn da

Vết rạn da với nhiều phụ nữ không chỉ là nỗi ám ảnh mà còn là nguyên nhân khiến các cô nàng mất tự tin diện những bộ đồ mình yêu thích. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho những thông tin cần biết để điều trị vết rạn da hiệu quả.
Vết rạn da sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn
Một khi đã mắc chứng rạn da thì người đó phải chung sống với nó suốt đời vì vết rạn da sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn. Các bác sĩ phẫu thuật cho biết chỉ có thể tác động cải thiện kết cấu tổng thể về hình thức bên ngoài của các vết rạn da chứ không thể hoàn toàn giải phóng chúng .
Những vết rạn da mới thường dễ dàng điều trị hơn so với các vết rạn da lâu năm
Những vết rạn da mới thường dễ dàng nhận biết bằng những vết rạn màu đỏ xuất hiện đầu tiên trong lớp biểu bì. Khi phát hiện ra các vết rạn da sớm các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành các cuộc phẫu thuật mạch máu sử dụng dạng tia xung nhuộm màu hoặc laser để nhắm vào các mạch máu.

Khi phát hiện ra những vết rạn da màu đỏ bạn phải điều trị ngay trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm vì nếu sau khoảng thời gian này vết rạn da sẽ mờ dần đi và trở thành các vết rạn màu trắng rất khó có thể cải thiện được nữa.
Các phương pháp điều trị
Có rất nhiều phương pháp để điều trị vết rạn da nhưng theo các chuyên gia phương pháp hiệu quả nhất đó là sử dụng tia laser Fractional . Tia laser Fractional vừa tạo ra các vùng khá đều nhau của của những chấn thương bên trong da song cũng chừa da các vùng ra không được điều trị nên cho phép chữa lành các vết rạn da một cách nhanh chóng.
Khi chữa lành các vết thương nhỏ, tia laser fractional tạo ra lớp collagen mới đồng thời cung cấp năng lượng bên dưới bề mặt da mà không hề làm tổn hại đến các lớp da bên trong.
Với những bệnh nhân có điều kiện hơn thì có thể áp dụng phương pháp làm căng da Tumy Tuck. Thông qua phương pháp Tumy Tuck bác sĩ sẽ giúp thắt chặt các cơ bắp bên dưới bụng . Phương pháp này được đánh giá đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn so với phương pháp chiếu tia laser giúp điều trị rạn da dứt điểm và mang lại cho người dùng vùng da săn chắc hơn.
Trên đây là một số thông tin bạn nên biết về bệnh rạn da. Để tìm được phương pháp điều trị rạn da hiệu quả bạn có thể truy cập tại website dieutriranda.com

Posted in Tin tức trị rạn.