Sự thật về kem trị rạn ???

Nhiều người tin rằng các loại kem trị rạn sẽ giúp họ ngăn ngừa hoặc giảm các vết rạn da. Trên thực tế các sản phẩm này có thể có ích trong việc giảm ngứa khi da bắt đầu rạn và phần nào giúp da ngậm nước tốt hơn. Tuy nhiên không có bằng chứng thực tế nào cho thấy chúng có tác dụng ngăn ngừa rạn da hay làm giảm các vết rạn da bạn đang có.

maiamaia

Việc bôi kem chống rạn da chỉ là cách hỗ trợ, giảm thiểu sự xuất hiện của những vết rạn. Tuy nhiên, phù hợp hay không còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, việc này cũng đòi hỏi sự kiên trì và quá trình lâu dài thì mới có thể thấy hiệu quả.

Hiện nay, chưa có một chuyên gia hoặc nghiên cứu nào khẳng định rằng bôi kem rạn da sẽ giúp phục hồi được làn da. Tuy nhiên có lẽ đây vẫn là phương pháp nhiều bà mẹ sau sinh tìm đến để “cứu vớt” cho làn da bụng nhăn nheo, chảy xệ.

maiamaia

 

Chưa kể, có một thực tế đáng lo ngại đó là hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chứa hóa chất độc hại, hàng giả hàng nhái, nên việc lựa chọn được một sản phẩm đảm bảo là điều không hề dễ chút nào. Không những vậy, các thông tin quảng cáo tràn lan cũng gây khó khăn cho các mẹ trong việc tìm ra được sản phẩm thực sự uy tín, chất lượng.

Có rất nhiều các bà mẹ mặc dù đã tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn được loại kem trị rạn chất lượng nhưng vẫn không thể cải thiện được tình trạng như mong muốn.

Thậm chí, nhiều khách hàng thực tế đến trị rạn da tại Maia&Maia còn đau đầu vì khi mua kem trị rạn về, bôi được 1,2 ngày đã thấy dị ứng, mẩn đỏ.

maiamaia_triranda

Bởi vậy, để điều trị triệt để được “cơn ác mộng” này, chị em nên tìm đến phương pháp công nghệ cao với cơ sở vật chất hiện đại và thương hiệu uy tín.

Tham khảo ngay công nghệ Mixel  trị rạn hàng đầu trên thế giới hiện nay tại VTM Maia&Maia

http://maiamaia.vn/dieu-tri-ran-da-sau-sinh-an-toan-va-hieu-qua.html

 

Posted in Tin tức trị rạn.