Thời điểm “vàng” điều trị rạn da

Dù mặc cảm với những vết rạn da, chị em loay hoay tìm cách chữa trị nhưng vẫn không biết thời điểm điều trị ra da tốt nhất là lúc nào. Nhưng bạn cần phải biết rằng trị rạn đúng thời điểm là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho quá trình trị liệu.

Hầu hết các chuyên gia đều khẳng định rằng thời điểm phù hợp để trị rạn là ngay khi những vết rạn xuất hiện trên da. Lúc này, các sợi collagen và elastin đang ở tình trạng bị tổn thương do căng kéo quá mức. Nếu áp dụng đúng biện pháp trị rạn khoa học chăm sóc, phục hồi sợi đàn hồi thì tình trạng rạn sẽ được cải thiện tới 99%. Ngược lại, rạn da lâu năm, vết rạn chuyển sang màu trắng, sợi đàn hồi dưới da bị tổn thương nặng và dẫn tới đứt gãy thì việc điều trị sẽ khó khăn và mất thời gian hơn.

 

Tuy nhiên, bác sỹ Viện thẩm mỹ Maia&Maia khuyên những phụ nữ mang bầu, dù có thể điều trị ngay khi xuất hiện rạn da, nhưng hãy đợi tới khi cai sữa xong hãy tiến hành điều trị, để tránh những bất tiện nếu có cho quá trình chăm sóc em bé.

Nam, nữ bước sang tuổi dậy thì, quá trình mang thai đến tháng thứ 4 và sau khi sinh con là những giai đoạn dễ bị rạn da. Khi bước sang giai đoạn này, tốt nhất bạn nên thường xuyên theo dõi cân nặng của mình và điều chỉnh chế độ ăn uống tránh tình trạng tăng cân đột ngột.

maiamaia_triranda

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, phương pháp mixel đã ra đời, và được coi là “cứu tinh” số 1 cho các bà mẹ đang phải sống chung với những vết rạn xấu xí.

Được đánh giá là công nghệ trị rạn và săn chắc da hiện đại nhất trên thế giới, Mixel là giải pháp mới trong điều trị thẩm mỹ, trị rạn da sau sinh, giúp làn da trở nên mịn màng, săn chắc, đem lại kết qủa điều trị an toàn, hoàn toàn không xâm lấn hay gây kích ứng da.

Mixel chứa ánh sáng Laser Fractional, là sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa cơ chế vi điểm và hệ thống sóng eCO2 Fractional Laser, đặc hiệu trong hỗ trợ trị rạn da và săn chắc da toàn diện, là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia thẩm mỹ toàn thế giới trong hỗ trợ điều trị rạn.

Cơ chế vi điểm tạo nên tính chất an toàn cho da, mỗi lần tác động tối đa 25 – 400 spots trên cm2, kích thích hồi phục nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của những mô lành xung quanh.

Hệ thống sóng eCO2 Fractional Laser: tác động sâu đến 0,4 – 2,4 mm theo mức năng lượng từ (2 mJ – 240 mJ), giúp xóa bỏ các nếp nhăn sâu, vết rạn lâu năm hiệu quả và nhanh chóng mà không có tác dụng phụ. Chùm tia 300 hay 500 micron có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau từ 1 – 18 mm giúp loại bỏ tổn thương sắc tố da chính xác và an toàn, không gây đau đớn.

maiamaia_mixel

Posted in Tư vấn trị rạn.